Nhập email đã đăng ký. Phản hồi luôn giống nhau (không lộ tài khoản có tồn tại hay không).
Closed beta: email reset chỉ đến hộp thư khi SMTP đã cấu hình (R23). Nếu chưa có SMTP, yêu cầu vẫn được ghi nhận an toàn nhưng không có thư gửi đi.